Bộ ba công nghệ Dulux cho ngôi nhà bền đẹp dài lâu

Bộ ba công nghệ Dulux: Đối với mỗi người ngôi nhà chính là tài sản vô cùng quý giá. Do đó việc bảo vệ ngôi nhà luôn là yếu tố quan trọng và được đặt lên hàng đầu. Và việc tìm sơn ngoại thất tốt luôn là vấn đề làm các gia chủ phân vân làm sao có thể chọn được ‘chiếc áo khoác’ tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Nhưng điều đó là không bao giờ dễ dàng với nhiều gia chủ. Nhiều nhà chọn sơn thế nào mà mới năm trước, năm sau màng sơn đã lên đầy rêu mốc, loang màu. Phải vừa tốn công sơn lại vừa gây tốn kém về mặt kinh tế và thời gian cho gia chủ. Chính vì vậy, việc chọn mặt gửi vàng cho một loại sơn như các ‘vệ sĩ’ bảo vệ ngôi nhà 24/24 suốt thời gian dài là điều rất quan trọng.

Dulux bộ ba vệ sĩ cho ngôi nhà đẹp bền lâu

Bộ ba công nghệ Dulux: “vệ sĩ” chống phai màu

Đúng là khi mua sơn thì các gia chủ vẫn luôn đặt vấn đề màu sắc lên hàng đầu. Nên họ thường lựa chọn những loại sơn có “vệ sĩ chống phai màu” mạnh nhất.

Nhưng thực tế thì chống phai màu không thôi là chưa đủ, nhất là với thời tiết thất thường như ở Việt Nam. Nắng, mưa thất thường, độ ẩm trong không khí lại cao. Ngôi nhà sẽ luôn chịu nhiều tác động từ thời tiết khắc nghiệt. Nhưng tường nhà lại chỉ được bảo vệ chống phai màu, nên khó tránh khỏi bị rêu mốc và loang màu kiềm hoá tấn công. Ngôi nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp trầm trọng chỉ trong vòng một thời gian ngắn. Phải sơn đi sơn lại nhiều lần.

Bảo vệ ưu việt với Bộ ba công nghệ Dulux: “vệ sĩ” của Dulux Weathershield.

Nếu bạn tính ngay từ đầu nên chỉ cần bảo vệ ngôi nhà với sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield. Có trọn bộ ba để màng sơn luôn bền đẹp dài lâu, chả ngại gì mưa nắng khắc nghiệt cả.

Dulux bộ ba vệ sĩ cho ngôi nhà đẹp bền lâu

Chống loang màu kiềm hoá và rêu mốc do gió ẩm, mưa dầm. Giúp ngăn ngừa hơi ẩm và muối kiềm tấn công các liên kết của màng sơn từ bên trong. Và ngăn hiện tượng kiềm hóa loang màu trên bề mặt sơn. Với công nghệ Smart Release chứa các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh. Bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn. Ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn gấp 2 lần. Chống phai màu hiệu quả giúp ngôi nhà. Dù cho trải qua bao mùa mưa nắng nhưng vẫn trước sau chung thuỷ một màu như mới.

Với bộ ba công nghệ Dulux bạn có thể yên tâm vì tổ ấm của mình đã được bảo vệ tối ưu nhất.

Dulux WSDulux Weathershield là sơn nước ngoại thất cao cấp của AkzoNobel với Bộ ba công nghệ Akali Guard, Smart Release, Color Lock. Giúp màng sơn không phai màu mà còn chống loang màu kiềm hoá. Chống rêu mốc vượt trội so với sơn ngoại thất thông thường. Vì vậy, giúp bảo vệ màng sơn không những đẹp mà còn bền dài lâu.

Xem thêm: Thông tin sơn Dulux tại Phan Thiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ SƠN THUẬN LÂM

  •   Email: vatlieuthuanlam@gmail.com
  •   Số điện thoại: 0913.814.076
  •   Địa chỉ: số 84, đường Âu Cơ, xã Tiến Lợi, Phan Thiết, Bình Thuận

Nguồn: Sơn Dulux