GIỚI THIỆU

THÔNG TIN CHUNG

 

 1. Tên công ty :
 • Tên viết bằng tiếng Việt : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TÂN ĐẠI PHÁT
 • Tên viết bằng tiếng nước ngoài : TAN DAI PHAT SERVICE TRADE CONSTRUCTION PRODUCTION COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt : TADAPHA CO ., LTD

 

 1. Ngày thành lập : 8/2/2002

 

 1. Các ngành nghề kinh doanh :

Sản xuất sơn nước, sơn dầu, phụ gia chống thấm và vật liệu xây dựng, bột trét tường. Sản xuất các cấu kiện kim loại. Xây dựng công trình. Tư vấn môi giới bất động sản, đấu giá bất động sản. Mua bán vật liệu xây dựng. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Xử lý nước thải.

 

 1. Giới thiệu về năng lực công ty :
 • Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Xây dựng Thương mại & Dịch vụ Tân Đại Phát (Tadapha Co., Ltd) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 8 tháng 2 năm 2002.
 • Tadapha Co., ltd hiện có gần 35 cán bộ công nhân viên đạt trình độ cao đẳng – đại học và trên đại học gồm những chuyên viên, cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau có khả năng làm việc và trình độ tổ chức cao.
 • Với kiến thức được trang bị tốt qua quá trình học tập cũng như thực tế làm việc, kết hợp giữa kinh nghiệm và quyết tâm của sức trẻ năng động, đội ngũ nhân viên công ty phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu phát triển và đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất.
 • Công ty Tân Đại Phát đã tham gia vào việc cung ứng nguyên vật liệu cũng như sản xuất trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam từ năm 2002, qua quá trình hình thành và phát triển đó, kết hợp những nhà cung ứng hàng đầu trong nước cũng như ngoài nước cho việc sản xuất được đồng bộ cùng những đối tác là các công ty Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng các cấp đồng hành đưa sản phẩm vào công trình thuộc nhiều ngành kinh tế xã hội như : Dự án Bộ quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Khu công nghiệp, Trung tâm Thương mại & Chung cư cao cấp v.v.. trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 

 1. Hệ thống sản phẩm công ty :
 • Sơn nước
 • Phụ gia vật liệu xây dựng & chống thấm
 • Bột trét tường
 • Hoạt chất chống nóng
 • Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Công ty đã đầu tư đưa vào sử dụng Hệ thống Máy pha màu tự động TADAPHA TINTER được nhập khẩu từ nước ngoài dùng trong hệ thống trên 150 đại lý phân phối sản phẩm cùng hệ màu pha được 1.170 màu sắc (cây màu) và 360 màu trên bản màu luôn đáp ứng kịp thời gu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng hiện nay.

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH SX XD TM & DV Tân Đại Phát theo những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với luật pháp Việt Nam quy định và đã được cấp các giấy chứng nhận sau :

 • Phù hợp với tiêu chuẩn của Quates 2 :

Sơn tường dạng nhũ tương  – Giấy chứng nhận số : N1.Q5.15.048a

Vật liệu chống thấm gốc xi măng – polymer – Giấy chứng nhận số : N1.Q5.15.048c

Bột bả tường gốc xi măng poóc lăng – Giấy chứng nhận số : N1.Q5.15.048b

 

 • Phù hợp với Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia : QCVN 16:2014/BXD
 • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của Tổ chức G-CERTI Certificate
 • Được cấp Hợp chuẩn Hợp qui theo quy định pháp luật Việt Nam.

 

TIÊU CHÍ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nhằm luôn luôn tri ân khách hàng đã đồng hành ủng hộ sản phẩm công ty trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, công ty chúng tôi ngoài việc xây dựng các chương trình khuyến mãi – hậu mãi cho khách hàng đại lý, nhà thầu xây dựng cũng như người tiêu dùng trên cả nước.

Vào mỗi dịp lễ lớn trong năm hoặc đầu năm, công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề về sản phẩm hoặc các chương trình du lịch trong và ngoài nước qua đó tạo điều kiện cho các khác hàng giao lưu để thắt chặt thêm mối quan hệ .

 

MỤC TIÊU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU  &  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất cùng mục tiêu phát triển lâu dài, công ty Tân Đại Phát tiềm lực là đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ và năng động, nhiệt huyết trong phát triển cũng như kinh nghiệm từ Ban Giám Đốc đang từng bước khẳng định vị thế trong ngành sản xuất sơn nước cũng như phụ gia vật liệu xây dựng.

Năng lực sản xuất của nhà máy hiện nay đáp ứng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu là : 3.500 tấn sơn nước và phụ gia chống thấm /năm, 12.000 tấn bột trét tường /năm.

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Sơn Thuận Lâm Phan Thiết

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Mr Thảo

(Chief Executive Officer / CEO)