Kinh nghiệm lựa chọn nội thất cho phòng tắm nhỏ

Chọn nội thất cho phòng tắm nhỏ

Chọn nội thất cho phòng tắm đối với những căn hộ diện tích nhỏ luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn mẫu nhà tắm rửa vệ sinh rất quan trọng để tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Nơi mà bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hãy cùng VLXD Thuận Lâm Bình Thuận tìm hiểu một số kinh nghiệm lựa chọn nội thất phòng tắm nhỏ sau đây.

Chọn gạch lát nhà tắm rửa vệ sinh sạch đẹp

Lựa chọn nội thất cho phòng tắm, đặc biệt là gạch lát luôn là mối quan tâm hàng đầu. Là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên một không gian đẹp, sang trọng. Đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ, đảm bảo yêu cầu về độ sáng bóng, không thấm nước. Cần chú ý vấn đề sau:
  • Chọn gạch có kích thước lớn nhằm mục đích tạo ít mạch nối. Giúp dễ dàng vệ sinh đồng thời tạo hiệu ứng không gian thêm rộng, thông thoáng và sang trọng.
  • Chọn gạch lát dọc cho phòng tắm nhỏ. Giúp tạo không gian đẹp sang trọng hơn. Ngoài ra sẽ tạo cảm giác phòng cao hơn, rộng và thoáng.

Chọn nội thất cho phòng tắm nhỏ

Xem thêm: Gạch ốp tường giả đá đẹp và sang trọng

Mua chậu lavabo tương xứng với phòng tắm diện tích nhỏ

chọn nội thất Lavabo cho phòng tắm cần phải lưu ý về kích thước. Tạo sự thống nhất, hài hòa với cả không gian tổng thể của phòng tắm.

Đối với các nhà tắm có không gian nhỏ, nên chọn những mẫu chậu rửa hình tròn hoặc hình bán nguyệt. Giúp bạn có thể lắp đặt được vào góc phòng, tiết kiệm không gian nhiều hơn.

Chọn vòi sen phù hợp với nhà vệ sinh nhỏ

Chọn nội thất cho phòng tắm nhỏ đối với vòi sen nên ưu tiên sử dụng loại có kích thước nhỏ. Có khoảng cách không quá cao so với Lavabo. Trong quá trình sử dụng vòi sen có thể sẽ làm ướt những thiết bị và đồ dung vệ sinh khác.

Chọn bồn tắm phù hợp với diện tích và nội thất phòng tắm

Những căn hộ có diện tích phòng tắm nhỏ và trung bình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn tắm. Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn mẫu bồn tắm góc. Giúp bạn có thể tiết kiện tối đa diện tích cho không gian trở nên rộng rãi, thoải mái hơn.

Công nghệ sản xuất bồn tắm hiện nay khá phát triển. Các sản phẩm, mẫu mã khá đa dạng ban có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Về chất liệu nên chọn loại bồn tắm chất liệu composite là cốt, phủ bên ngoài các lớp. Như: ngọc trai, crystal, galaxy,… nhằm tăng khả năng chống bám bẩn, chống ố vàng.

Chọn gương treo trang trí hợp phong thủy

Gương treo trong phòng tắm có thể to, nhỏ tùy sở thích gia chủ. Tuy nhiên, cần cân đối với không gian phòng tắm. Hệ thống bóng đèn trong nhà tắm cũng rất quan trong trong việc cung cấp ánh sáng. Và làm nổi bật sự sang trọng, tinh tế của các nội thất.

chọn nội thất cho phòng tắm

Chọn tủ kệ thông minh

Để đảm bảo được sự tiện lợi trong nhà tắm. Bên cạnh những thiết bị cơ bản như lavabo, bồn tắm, bồn vệ sinh. Cần phải có những thiết bị tiện ích khác như tủ đựng, kệ đựng nhà tắm. Giúp tiết kiệm không gian lưu trữ vừa mang giá trị thẩm mỹ cao và định hình nên phong cách phòng tắm.

Kệ tủ dùng để cất giữ các món đồ phụ kiện. Như: khăn, áo tắm hay đồ mĩ phẩm, bàn chải, kem đánh răng…

chọn nội thất cho phòng tắm

THÔNG TIN LIÊN HỆ VLXD THUẬN LÂM – PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN

  •   Email: vatlieuthuanlam@gmail.com
  •   Số điện thoại: 0913.814.076
  •   Địa chỉ: số 84, đường Âu Cơ, xã Tiến Lợi, Phan Thiết, Bình Thuận

Sơn Thuận Lâm – Phan Thiết