Lý do bạn sẽ lựa chọn Dulux Ambiance 5in1 Superflexx

Dulux Ambiance 5in1: Khi nói đến trang trí nhà, một không gian đẹp là chưa đủ tốt. Bạn muốn nó phải hoàn hảo. Những khiếm khuyết nhỏ nhất cũng có thể làm hỏng hình thức bạn đã tạo ra để phản ánh cá tính của bạn. Dulux Ambiance 5 in 1 Superflexx là loại sơn tường cao cấp. Đại diện cho một giải pháp hoàn chỉnh cho sơn trang trí và bảo vệ, có các tính năng mà những người cầu toàn sẽ thích.

1. Dulux Ambiance 5in1 Cho sự hoàn hảo không khiếm khuyết — Bây Giờ và Tương Lai

Superflexx che phủ những vết nứt nhỏ hiện hữu và phòng ngừa sự hình thành của những vết nứt trong tương lai. Bằng cách nào? Tất cả là nhờ vào lớp sơn đàn hồi, có khả năng căng giãn nhiều hơn ba lần so với các loại sơn nội thất cao cấp khác.

Kết quả là sự an toàn, khi biết rằng bạn đang bảo vệ vẻ đẹp trường tồn trong căn nhà của mình.

Dulux Ambiance 5in1

2. Dulux Ambiance 5in1 Cho một hình thức đẹp và phù hợp mọi yêu cầu

Quan điểm về cái đẹp của mọi người là không giống nhau. Tất cả chúng ta đều thích có một sự lựa chọn. Đó là lý do tại sao Superflexx có các biến thể khác nhau, bao gồm Diamond (kim cương) và Pearl Glow (ngọc trai), mang lại vẻ lóng lánh của những vật liệu quý đó. 

Bạn cũng có thể chọn từ phiên bản có độ lấp lánh cao, có độ sáng, đến phiên bản có độ lấp lánh kín đáo hơn. Cho dù bạn chọn hình thức nào, chắc chắn bạn sẽ có được một hoàn thiện mượt mà khi chạm vào, và một vẻ đẹp để ngưỡng mộ.

3. Dulux Ambiance 5in1 giúp ngôi nhà xanh và sạch

Sản phẩm sơn tường nội thất cao cấp này không chỉ cực kỳ dễ rửa và có khả năng kháng khuẩn. Nó còn có khả năng ngăn sự phát triển của mốc và nấm trên tường vốn là vấn đề của môi trường ẩm ở Việt Nam.

Còn nữa, nó có công thức ít VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) và ít mùi. Được chứng nhận “Singapore Green Building Product”. Đảm bảo căn nhà của bạn vừa thân thiện với môi trường vừa thân thiện với gia đình.

Xem các sản phẩm dòng sơn Dulux Ambiance 5in1

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Báo giá sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất khu vực. Hưởng ưu đãi và chương trình khuyễn mãi hấp dẫn mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SƠN THUẬN LÂM

  •   Email: vatlieuthuanlam@gmail.com
  •   Số điện thoại: 0913.814.076
  •   Địa chỉ: số 84, đường Âu Cơ, xã Tiến Lợi, Phan Thiết, Bình Thuận

Sơn Thuận Lâm