Sơn Dulux nội thất tại Phan Thiết chống bám bẩn – Dulux EasyClean

Sơn Dulux nội thất chống bám bẩn: Dulux EasyClean có thể nói là là dòng sơn nội thất cao cấp của Dulux. Sản phẩm có khả năng chủ động chống các vết bẩn bám lên tường. Giúp tường nhà luôn sạch đẹp, tiết kiệm thời gian lau dọn nhà cửa, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Sơn Dulux nội thất chống bám bẩn góp phần không ít để bạn có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống bên gia đình.

Công nghệ chống bám bẩn chủ động của sơn Dulux nội thất là gì?

Vết bám bẩn

Khi nhắc đến vết bẩn trên tường, có thể bạn nghĩ đến những vết bùn đất hay vết mực. Tuy nhiên, có những vết bẩn mà chúng ta không thể nhớ bằng cách nào chúng có thể xuất hiện. Những vết bẩn này có thể được tạo thành do nhiều nguyên nhân. Thường thì do thức ăn, dầu mỡ hoặc các vệt nước như trà hay cà phê bắn lên tường. Vi khuẩn và nấm mốc hình thành từ những vết bẩn này khi độ ẩm tăng cao. Chúng diễn ra âm thầm hàng ngày mà chúng ta không hay biết và không thể xử lý kịp thời.

Bức tường không phải là nơi được bạn quan tâm dọn dẹp thường xuyên như sàn nhà. Chúng ta chỉ biết đến những vết bẩn trên khi chúng đã hình thành rất lâu và khó để loại bỏ. Quan trọng hơn cả tính thẩm mỹ, đó là bức tường nhà bạn không sạch sẽ. Chứa nhiều loại vi khuẩn gây hại, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Công nghệ chống bám bẩn chủ động

Bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc AkzoNobel Việt Nam, một chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm R&D các sản phẩm sơn, cho biết:

“Sơn được dùng để bảo vệ ngôi nhà, là nơi để ở và bảo vệ cả gia đình. Đồng nghĩa với việc nó cần đáp ứng nhiều tiêu chí hơn là chỉ che phủ kết cấu và làm đẹp. Thậm chí là cả những nhu cầu sâu xa nhất của người tiêu dùng. Ví dụ, với dòng sơn Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn. Chúng tôi đã phát triển công nghệ Chống bám bẩn chủ động – Active Stain Repellent Technology. Các phân tử chủ động liên kết tạo nên một lớp màng ngăn vết bẩn bám lên và thấm sâu vào tường. Nhờ đó, bức tường sạch sẽ và bền màu hơn mà không cần phải lau rửa thường xuyên. Hỗ trợ rất nhiều cho các gia đình hiện đại bận rộn”.

Công nghệ Active Stain Repellent Technology

Như vậy công nghệ tiên tiến vượt trội giúp chống bám bẩn chủ động. Các hạt phân tử sơn chủ động liên kết. Tạo nên một lớp màng ngăn các vết bẩn và bụi thấm sâu vào màng sơn một cách hiệu quả. Giúp cho tường nhà luôn giữ được sạch đẹp.

 

Sơn Dulux nội thất tại Phan Thiết

Sơn Dulux nội thất EasyClean Chống Bám Bẩn còn được trang bị các tính năng vượt trội như:

 • Màu sắc bền đẹp,
 • Ngăn ngừa vi khuẩn tối ưu,
 • Bề mặt đẹp láng mịn,
 • Chùi rửa vượt trội,
 • Chống nấm mốc hiệu quả,
 • Nhẹ mùi,
 • Không thêm chì và thủy ngân an toàn cho người sử dụng,
 • Được chứng nhận Nhãn hàng xanh Singapore,

Sơn Dulux nội thất chống bám bẩn – Dulux EasyClean sẽ là một lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhiều vùng trên cả nước đã bắt đầu bước vào mùa mưa và mùa thời tiết biến đổi thất thường. Rất nhiều người quan tâm nhiều đến các biện pháp chống nấm mốc và vi khuẩn hơn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm sơn chống bám bẩn chủ động. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Sơn Thuận Lâm để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Xem thêm: Thông tin sơn Dulux tại Phan Thiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ SƠN THUẬN LÂM

 •   Email: vatlieuthuanlam@gmail.com
 •   Số điện thoại: 0913.814.076
 •   Địa chỉ: số 84, đường Âu Cơ, xã Tiến Lợi, Phan Thiết, Bình Thuận

Sơn Thuận Lâm