Sơn ngoại thất Dulux tốt nhất cần đảm bảo yêu cầu gì?

Sơn ngoại thất Dulux tốt nhất

Sơn ngoại thất tốt là loại sơn có khả năng chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt, không gây hại cho sức khỏe với sinh hóa chất độc hại và có khả năng tự rửa sạch bụi bẩn. Một trong những sản phẩm nổi tiếng, phổ biến được nhiều người tin dùng đó chính là Sơn ngoại thất Dulux. Điển hình là một loại sơn đặc biệt được sử dụng để bảo vệ bề mặt bên ngoài của ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên bền đẹp hơn.

NPP SƠN THUẬN LÂM BÌNH THUẬN

Ngoài việc mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà, sơn ngoại thất Dulux còn đóng vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không hiểu rõ điều này và tiếp tục sơn tường mà không đưa ra quyết định dựa trên hiểu biết, bạn có thể không thể khai thác hết tiềm năng của loại sơn và thậm chí có thể gây tác động ngược. Cho dù bạn đang sơn nhà mới lần đầu tiên hoặc tu sửa lại bức tường cũ, hãy chọn loại sơn ngoại thất chất lượng cao như Dulux để có khả năng chống lại bong tróc, bạc màu, loang lổ, nấm mốc dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm: Sơn Dulux giá rẻ, chính hãng Phan Thiết

Sơn ngoại thất Dulux tốt nhất

Khả năng chống chọi với thời tiết ở Việt Nam là một yếu tố quan trọng. Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam có thể làm cho lớp sơn ngoại thất xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, nên chọn các loại sơn được kiểm nghiệm với khả năng bảo vệ lớp tường nhà lâu dài và chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt.

Sơn ngoại thất Dulux tốt nhất bao gồm những sản phẩm sau:

 1. Dulux Weathershield Powerflexx (bề mặt bóng)
 2. Dulux Weathershield Bề Mặt Mờ
 3. Dulux Inspire Ngoại Thất Sắc Màu Bền Đẹp (bề mặt bóng – mới)

Để giữ vững thị trường, sơn Dulux ngoại thất đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ Chromabrite vào dòng sản phẩm sơn Dulux Inspire ngoại thất, giúp tăng thời gian bảo vệ công trình.

Sơn ngoại thất Dulux tốt nhất

Bên cạnh đó, công nghệ Powerflexx được sử dụng cho dòng sơn ngoại thất Dulux Weathershield Powerflexx độc đáo giúp cho màng sơn Dulux ngoại thất co giãn gấp 3 lần so với những loại sơn ngoại thất cao cấp khác. Điều này giúp che kín những vết rạn nứt nhỏ trên tường và đồng thời cải thiện khả năng chống thấm vượt trội.

Tất cả các sản phẩm Sơn Ngoại Thất Dulux tốt nhất đều có những ưu điểm sau:

 • Độ phủ cao (1 lít sơn cho diện tích 12 – 14 m2)
 • Bền màu
 • Chống thấm
 • Chống nấm mốc
 • Chống bám bụi
 • VOC thấp
 • Không chứa chì, thủy ngân
 • Màng sơn nhẵn mịn
 • Che lấp những khe nứt nhỏ.

Mua sơn Dulux, Maxilite, BEHR chính hãng tại Sơn Thuận Lâm

Sơn Thuận Lâm là Nhà phân phối lớn và nhập chính hãng từ nhà sản xuất sơn. Vậy nên khách hàng không cần phải quan tâm lo lắng chất lượng sơn ở đây. Chúng tôi có thể bán số lượng nhiều hoặc ít nhưng đều có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Đến với Sơn Thuận Lâm để được tư vấn về sơn và báo giá cụ thể cho mỗi đơn hàng.

Đối với các công ty, hội thầu thợ có chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi. Với mức chiết khấu cao, cung cấp dịch vụ chất lượng để khách hàng yên tâm đặt hàng tại đây. Hàng năm, thông qua Chương trình tri ân khách hàng, tích điểm. Các công ty xây dựng, hội thầu thợ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, những chuyến du lịch Thái Lan, Sigapore… cực kỳ hấp dẫn.

Nếu bạn có nhu cầu nhưng còn thắc mắc. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Báo giá sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất khu vực. Hưởng ưu đãi và chương trình khuyễn mãi hấp dẫn mới nhất.

Nhà phân phối sơn nước tại Bình Thuận

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ SƠN THUẬN LÂM

 •   Email: vatlieuthuanlam@gmail.com
 •   Số điện thoại: 0913.814.076
 •   Facebook: VLXD Thuận Lâm
 •   Địa chỉ: số 84, đường Âu Cơ, xã Tiến Lợi, Phan Thiết, Bình Thuận

Sơn Thuận Lâm Bình Thuận