Xu hướng sử dụng gạch Granite hoàn thiện cho nội thất

Xu hướng sử dụng gạch Granite hoàn thiện cho nội thất. Gạch ốp lát ngày được lựa chọn hoàn thiện tường và nền. Với ưu điểm là bền, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, có nhiều mẫu mã, kích thước. Đặc biệt là chúng có thể chịu được những tác động khắc nghiệt của ngoại cảnh.

Một trong những dòng gạch phổ biến xuất hiện ở nhiều công trình dù là nhà ở hay thương mại. Đó chính là gạch Granite. Bề mặt mờ nhám đặc trưng, mang lại tính năng chống trượt tự nhiên, độ bền cao. Còn được sử dụng trong cả phòng tắm và nhà bếp.
Xu hướng sử dụng gạch Granite hoàn thiện cho nội thất
Các phong cách thiết kế nội thất trẻ trung, tối giản được yêu thích lựa chọn như: Scandinavian, Minimalist, Japandi, Zen… Đây cũng là một lý do giúp gạch Grannite chiếm được vị trí nhất định trên thị trường.
Mẫu gạch Granite thường có các tông màu xám bê tông. Kích thước cơ bản 300×600, 600×600, 800×800, 600×1200. Thích hợp sử dụng cho cả nền và tường.

Dưới đây là một số điều bạn nên biết trước khi chọn gạch Granite cho công trình của mình:

  • Dễ sử dụng – Gạch Granite mờ với xương Porcelain rắn chắc, do đó thường được sử dụng cho mọi không gian, kể cả ngoại thất. Đây là dòng gạch có độ bền cao, ít bảo trì và không bao giờ lỗi thời.
  • Chống trơn tốt – Gạch mờ thường được sử dụng làm sàn cho phòng tắm, bếp, hay sân vườn, lối đi – những khu vực ẩm ướt, tiếp xúc trực tiếp với nước nhờ bề mặt nhám, sần tạo ma sát nên hạn chế tối đa khả năng trượt.
  • Làm nền cho phong cách thiết kế – Một lý do giúp bạn cân nhắc khi chọn gạch Granite chính là nó thường có thiết kế vân giả đá hay giả bê tông với các tông màu cơ bản, mang cảm giác tự nhiên và mộc mạc. Vì vậy, gia chủ có thể tuỳ chọn để kết hợp với các vật liệu khác, cũng như làm nền giúp đồ nội thất nổi bậc hơn.
Tuy nhiên, một viên gạch Granite mạnh mẽ có thể trông kỳ quặc nếu nó không phù hợp với phần còn lại của phong cách trang trí.
Xu hướng sử dụng gạch Granite hoàn thiện cho nội thất

Một số lưu ý ốp lát ngoại thất

  • Ngoài việc được sử dụng trong khu vực nội thất, gạch mờ cũng có thể được sử dụng cho ngoại thất. Có thể là sảnh tiếp khách, vườn hoặc quanh hồ bơi, mang đến sự an toàn, ngay cả khi trời mưa. Đặc biệt, gạch Granite Hi-thick sẽ là lựa chọn tốt cho bất kỳ khu vực ngoài trời nào nhờ tính năng chống trượt tự nhiên kèm với phần xương dày gấp đôi bình thường, chịu được lực cao, ít bảo dưỡng.
  • Thích hợp với không gian có ánh sáng – Vì gạch mờ không phản chiếu ánh sáng và nên nếu căn phòng có đủ ánh sáng, gạch Granite sẽ trở nên hoàn hảo hơn là ở không gian tối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VLXD THUẬN LÂM BÌNH THUẬN

  •   Email: vatlieuthuanlam@gmail.com
  •   Số điện thoại: 0913.814.076
  •   Địa chỉ: số 84, đường Âu Cơ, xã Tiến Lợi, Phan Thiết, Bình Thuận

Sơn Thuận Lâm – Phan Thiết